Wellcome

Nước giặt cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất được khuyên dùng ?

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu bột giặt khác nhau nhưng về cơ bản chúng chia thành hai loại: bột giặt hữu cơ và bột giặt thông thường. Vậy hai loại nước giặt này khác nhau như thế nào; Làm thế nào để phân biệt chúng? Và nước giặt cho trẻ sơ sinh loại nào tốt hơn ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé! 

Phân biệt nước giặt organic và nước giặt thông thường 

Nước giặt organic - Ecocare

Là nước giặt xả được sản xuất hoàn toàn 100% từ các loại thảo mộc, thảo quả thiên nhiên như: Xà sàng tử, Hoa cúc, vỏ cam, vỏ dứa, vỏ chanh, nha đam, oải hương, cúc la mã, tuyết thảo, trà xanh… Được làm từ 100% hoàn toàn từ thiên nhiên, rất phù hợp cho da em bé. 

Cả hai bên đều được xác minh bởi đánh giá của người tiêu dùng. Tuy nhiên, khả năng tạo bọt và rửa sạch kém hơn do thành phần có nguồn gốc sinh học. Ít cặn hơn khi sử dụng giặt máy hoặc giặt tay.

Tùy từng thương hiệu sẽ có những mức giá khác nhau. 

Bột giặt thông thường

Tùy theo nhãn hiệu bột giặt mà tỷ lệ các chất trong nước giặt là khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản nước giặt thông thường sẽ chứa các chất sau: Sodium Linear Alkylbenze Sulfonate, Laureth-7, Sodium Laureth Sulfate,, Lauric Acid, Myristic Acid, Palmitic Acid, Stearic Acid,, Aromatic, Enzyme, Creator màu.

Do có chứa một lượng lớn Flour, photphat… nên tạo bọt rất nhiều. Nếu bạn giặt tay thường xuyên, nó sẽ làm khô tay và làm cho quần áo của bạn bị cứng.

Có nhiều mức giá khác nhau cho mỗi thương hiệu. Tuy nhiên, bột giặt thông thường thường rẻ hơn bột giặt hữu cơ.

Nếu bạn chưa hiểu nhiều về các loại bột giặt. Chỉ cần chọn sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường và được người tiêu dùng đánh giá tốt.

Thành phần của sản phẩm đã được công bố vô cùng rõ ràng, minh bạch. Công nghệ được đánh giá bởi các đơn vị uy tín.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn thương hiệu nào, hãy đến với Ecocare - nước giặt hữu cơ đứng thứ 2 trong top danh sách đánh giá của người tiêu dùng. Với mức giá cho 1 lít nước giặt là 99.000 đồng, không cao. Hãy thử trải nghiệm, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy lựa chọn của mình là hoàn toàn sáng suốt.

Như thế bạn đã trả lời được câu hỏi nước giặt cho trẻ sơ sinh loại nào tốt. Ecocare là thương hiệu với nhiều năm trên thị trường thì khách hàng đã hoàn  toàn tin tưởng vào chúng tôi. Chính vì thế hãy đến ngay với trang web ecocare.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. 

Xem thêm: https://ecocare.com.vn/lua-chon-nuoc-giat-do-cho-tre-so-sinh-loai-nao-tot-133614.eco
Xem thêm bài viết: http://www.amirdin.com/news/detail/gioi-thieu-nuoc-giat-cho-be-tot-an-toan-5389.html
2021-05-15
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *