Wellcome

Sản phẩm gạch siêu nhẹ không nung đem lại hiệu quả và chất lượng cao

Hiện nay, việc sử dụng loại vật liệu xây dựng mới là gạch siêu nhẹ không nung được rất người lựa chọn và sử dụng. Đối với những công trình lớn, vừa và nhỏ đều có thể sử dụng loại gạch này để tiết kiệm chi phí và thời gian thi công hiệu quả tối đa. Bài viết sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này.

Đặc điểm và tính năng của gạch siêu nhẹ không nung

Những viên gạch không nung là loại gạch được hiểu theo cách cơ bản nhất là không trải qua quá trình nung như loại gạch truyền thống trước đây. Gạch không nung có ưu điểm lớn nhất là nhẹ, vì nhẹ nên rất dễ thi công và vận chuyển, tiết kiệm công sức thi công cho người lao động.

Nhiều đơn vị xây dựng và thi công lựa chọn gạch siêu nhẹ bởi gạch có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống nóng, chống ồn một cách hiệu quả. Khi kết hợp thi công gạch thêm với vật liệu cách nhiệt khác sẽ giúp tăng thêm độ yên tĩnh, thoải mái cho công trình. Loại gạch này rất phù hợp trong việc thi công nhà hàng, quán bar, club, quán karaoke, vũ trường,...

Nếu bạn lựa chọn sử dụng gạch không nung sẽ làm tiết kiệm rất nhiều chi phí so với gạch đất nung truyền thống trước đây. Những viên gạch siêu nhẹ không gây ô nhiễm môi trường bởi không trải qua quá trình nung lò, làm nóng lò và giảm lượng khí thải độc hại cho người sản xuất.

Bởi những viên gạch nhẹ nên người thi công có thể sử dụng lượng vôi vữa vừa đủ. Lượng vôi vữa đi kèm để thi công cũng được giảm đi đáng kể nên sẽ tiết kiệm đến 50% chi phí xây dựng.

Công ty sản xuất và kinh doanh gạch siêu nhẹ không nung tốt nhất

Hass là cái tên được nhiều người biết đến và đánh giá là mang đến những sản phẩm giá trị và chất lượng cho thị trường Việt Nam. Gạch siêu nhẹ không nung của công ty đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Những tập đoàn, công trình xây dựng lớn sử dụng sản phẩm của Hass trải dài từ Bắc đến Nam, dọc khắp mọi miền của Tổ quốc.

Khách hàng có thể nhận tư vấn trực tiếp và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm qua số điện thoại 0931532456 - 0931773117. Công ty luôn có đội ngũ nhân nhiên nhiệt tình, am hiểu về xây dựng tư vấn và báo giá cho bạn hợp lý, chính xác nhất.

Ngoài ra, Hass luôn được biết đến là đơn vị có sự cạnh tranh cao về giá cả với các thương hiệu khác trên thị trường nên được khách hàng đánh giá cao. Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng có thể xem tại website https://hass.vn/.

Xem thêm: https://hass.vn/vua-xay-gach-be-tong-khi-chung-ap-va-nhung-dieu-ban-can-biet/
2021-04-25
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *